คณาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่า หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว ร่วมประชุมวิชาการและนำเสนอผลงาน

By admin_grad, 10/10/2016 11:14 am

คณาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่า หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว และศูนย์ความเป็นเลิศด้านการบริการ การท่องเที่ยว และ โลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมงานประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานงานประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 5 ประจำปี 2559 หัวข้อ “Tourism for All, All for Tourism” ภายใต้ความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โครงการจัดตั้งภาควิชาอุตสาหกรรมบริการและนวัตกรรมภาษา คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน กองอบรมภาษาที่สามและวัฒนธรรมนานาชาติ ฝ่ายภาษาและนวัตกรรมการสอน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยรามคำแหง และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดขึ้นในวันที่ 26 กันยายน 2559 ณ ณ ห้องออดิทอเรียม อาคาร 1 ชั้น 3 สำนักงานใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในการนี้คณาจารย์ ได้แก่ อาจารย์ ดร.เฉลิมเกียรติ เฟื่องแก้ว ผศ.ดร.สุดสันต์ สุทธิพิศาล อาจารย์ ดร.สุวรรณา เขียวภักดี อาจารย์ ดร.ดนัย ลีสวัสดิ์กุล อาจารย์ ดร.ปรเมษฐ์ บุญนำศิริกิจ อาจารย์ ดร.นภัสนันท์ วินิจวรกิจกุล อาจารย์อธิป จันทร์สุริย์ นักศึกษา ได้แก่ นายศรุต แจ้งอนันต์ นายรวี เรืองศรี นายชลิต เฉียบพิมาย และศิษย์เก่า ได้แก่ นายปรีชา ตั้งสุขขีย์ศิริ นางสาวจุติมา บุญมี