มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมเป็นเจ้าภาพหลักงานประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 5 ประจำปี 2559 “Tourism for All, All for Tourism”

By admin_grad, 10/10/2016 11:17 am

ดร.เสนีย์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์อิงอร ตั้นพันธ์ รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 5 ประจำปี 2559 หัวข้อ “Tourism for All, All for Tourism” ภายใต้ความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โครงการจัดตั้งภาควิชาอุตสาหกรรมบริการและนวัตกรรมภาษา คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน กองอบรมภาษาที่สามและวัฒนธรรมนานาชาติ ฝ่ายภาษาและนวัตกรรมการสอน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยรามคำแหง และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดขึ้นในวันที่ 26 กันยายน 2559 ณ ณ ห้องออดิทอเรียม อาคาร 1 ชั้น 3 สำนักง

านใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)