สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว บัณฑิตวิทยาลัย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการบริการ การท่องเที่ยว และโลจิสติกส์ จัดโครงการ “ทำความดีเพื่อพ่อ”

By admin_grad, 01/11/2016 9:28 am

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตและศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว บัณฑิตวิทยาลัย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการบริการ การท่องเที่ยว และโลจิสติกส์ ร่วมกับ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร น้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวามความอาลัย ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ จัดโครงการ “ทำความดีเพื่อพ่อ” จัดเตรียมอาหาร เครื่องดื่ม ขนม พัด และริบบิ้น เพื่อแจกให้กับผู้ที่มาร่วมน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวามความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2559 ณ ท้องสนามหลวง ในการนี้อาจารย์อธิป จันทร์สุริย์ นายชลิต เฉียบ พิมาย และนายวิศวิชญ์ จิตรถาวรกุล นักศึกษาเข้าร่วมโครงการดังกล่าว