เดินแบบชุดประจำชาติอาเซียน พิพิธอาภรณ์ อัตลักษณ์อาเซียน งานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2560

By admin_grad, 24/08/2017 10:54 am

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต และศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว บัณฑิตวิทยาลัย และศูนย์ความเป็นเลิศด้านการบริการ การท่องเที่ยว และ โลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต นำโดยอาจารย์อาจารย์อธิป จันทร์สุริย์ อาจารย์ประจำหลักสูตรฯ และนายชลิต เฉียบพิมาย ผู้ออกแบบและควบคุมการเดินแบบชุดประจำชาติอาเซียน “พิพิธอาภรณ์ อัตลักษณ์อาเซียน” เพื่อเป็นการสะท้อนอัตลักษณ์ประจำชาติผ่านชุดแต่งกาย ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2560 ในหัวข้อ “ASEAN 50 PLUS : Uniqueness in Diversity” โดยจัดขึ้นในวันวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2560 ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) โดยได้รับความร่วมมือจาก คุณอนุรี อนิลบล กรรมการบริหารบริษัท makeup technique international co. ltd  ห้องแต่งตัวโชคชัย 4  ร้านไพศาล แดงประเสริฐ ร้านครูอาร์ต พิษณุโลก  NEW CREATIVE DESIGN  อาจารย์เบียร์ สบายพุง  บ้านคุณชาย by คุณแม่  คุณอาร์ท อรวรรษ AB MODELING  สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต KBU SMART BOYS & GIRLS คุณกริช ยอดเดชา ในการสนับสนุนการแต่งหน้า ชุดแต่งกาย และเหล่านายแบบ นางแบบ จำนวน 20 คน ร่วมงานเดินแบบในครั้งนี้