By admin_grad, 08/03/2018 9:38 am

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต และศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว บัณฑิตวิทยาลัย และศูนย์ความเป็นเลิศด้านการบริการ การท่องเที่ยว และ โลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดโครงการบริการวิชาการ KBU Intelligence Forum ครั้งที่ 1 ภายใต้หัวข้อ “การบริหารการพัฒนาการท่องเที่ยว เพื่อพัฒนาประเทศไทย” โดยจัดขึ้นในวันเสาร์ที่  24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติ (4404)  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ในมิติต่างๆของนักวิชาการและนักวิจัยในด้านการท่องเที่ยวตลอดทั้งปีเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ให้เกิดกับนักวิชาการและนักวิจัยในการพัฒนาด้านการท่องเที่ยว และเพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักวิชาการและนักวิจัยด้านการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง ในการนี้มีคณาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการดังกล่าว